น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt-Nic

        น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค (Salt-Nic) เป็นน้ำยาที่ออกแบบมาให้ใช้งานคู่กับพอตที่ค่าโอห์มสูงๆ จ่ายไฟต่ำๆ เนื่องจากระดับความเข้มข้นของนิโคตินนั้นสูงกว่าน้ำยาฟรีเบสหลายเท่าตัว หากใช้งานกับมอดยิงสด หรือกล่องปรับวัตต์ที่จ่ายไฟได้สูงๆอาจเกิดอาการ Overdose ได้ น้ำยาซอลนิคจะมีหัวกลิ่นที่เข้มข้นกว่าน้ำยาฟรีเบส เนื่องจากใช้ไฟต่ำในการยิงจึงอาจทำให้กลิ่นออกมาไม่ชัด ในปัจจุบันน้ำยาซอลนิค เริ่มมีหลากหลายขึ้น เพื่อตอบสนองต่อนักสูบ มีกลิ่นมากมายให้เลือกใช้ ระดับนิโคตินมีตั้งแต่ 12-50mg. 

ทำไมต้องซื้อสินค้ากับ Dealervape

        ทาง Dealervape มีความตั้งใจที่จะนำสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาเสนอให้กับนักสูบ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ หรือหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริง เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ดังนั้น เราจึงคัดเลือกสินค้าที่ดี มีมาตรฐาน มาให้กับนักสูบได้ใช้งานกัน นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้วเรายังมีทีมงานคุณภาพที่มีความรู้ และประสบการณ์ด้านบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมบริการนักสูบทุกท่าน เราไม่เพียงแต่จำหน่ายสินค้าเท่านั้น เรายังต้องการสร้างสังคมที่ดีกว่า เพื่อให้นักสูบมีทางเลือกที่มากกว่า ด้วยคุณสมบัติ ดังนี้


     - เราคือตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย รองรับความต้องการของนักสูบได้ทุกรูปแบบ

     - เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังต่างๆ เช่น VOOPOO / SMOK / Smoant / Vaporesso / Rincoe / Lost Vape เป็นต้น

     - สินค้าในร้านเป็นของแท้ที่ส่งตรงจากทางผู้ผลิต สามารถเช็ค Code ได้ทุกกล่อง

     - สินค้าในร้านเป็นสินค้าใหม่มือหนึ่งทุกชิ้น ไม่ใช่ของมือ 2 ของแกะรีวิว หรือของ Resell แต่อย่างใด

     - มีทีมงาน แอดมิน ผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าคอยให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ

     - การจัดส่งที่รวดเร็ว สินค้าจะถึงมือลูกค้าภายในเวลาที่กำหนด