บุหรี่ไฟฟ้าพอต Pod System

        บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต หรือ Pod System เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากนักสูบ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวก รูปร่างหน้าตาที่สวยงาม พร้อมทั้งมีลูกเล่นต่างๆที่น่าสนใจไม่น้อยตามแต่ทางผู้ผลิตจะใส่เข้ามา อีกสิ่งที่เรียกว่าเป็นจุดเด่นที่สุดของพอตคือ การใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เหมาะสำหรับมือใหม่ ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องปรับวัตต์ หรือมอดยิงสด ดังนั้น หากเลือกใช้งานพอตแล้ว ก็มักจะติดใจ และเลือกที่จะใช้งานพอตต่อไปนั่นเอง ส่วนประกอบหลักๆของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตคือ 

1.หัวพอต (Pod cartridge) ที่เป็นส่วนสำหรับใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และคอยล์ 

2.ตัวเครื่อง (Pod device) จะเป็นส่วนของแบตเตอรี่ และแผงวงจร 


โดยพอตจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทได้แก่


พอตแบบระบบเปิด Pod Open System

        พอตแบบระบบเปิด คือพอตที่เราต้องเติมน้ำยาเอง โดยความจุของน้ำยาก็ขึ้นอยู่กับหัวพอตที่ทางผู้ผลิตจะให้มา ซึ่งส่วนมากจะอยู่ที่ 2-4 ml. (แนะนำให้ใช้กับน้ำยาประเภทซอลนิค) และสามารถเปลี่ยนคอยล์ได้ ส่วนมากจะเป็นคอยล์แบบสำเร็จจากโรงงาน แต่ก็มีบางรุ่นที่มีคอยล์แบบ RBA ให้เราปรับแต่งลวดได้ เป็นพอตที่มีอิสระมากที่สุด


พอตแบบระบบปิด Pod Closed System

        พอตแบบระบบปิด คือพอตที่มีหัวพอตแบบสำเร็จมาให้ เป็นหัวพอตที่มีคอยล์ และน้ำยาบรรจุอยู่ เราไม่สามารถเติมน้ำยา เปลี่ยนคอยล์ หรือปรับแต่งใดๆได้ หากใช้งานหมด ก็ต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ แต่ก็แลกมากับข้อดีที่น่าสนใจคือการที่สามารถป้องกันปัญหารั่วซึมได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันพอตชนิดนี้ก็กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก


พอตแบบใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod

        พอตแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตที่ขึ้นชื่อว่าใช้งานได้ง่ายที่สุด เพราะคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ใดๆ ไม่ต้องดูแลรักษา ไม่ต้องหาอะไหล่มาเปลี่ยน เมื่อคุณใช้จนหมดอายุการใช้งาน ก็สามารถทิ้งได้เลยตามชื่อ ใช้แล้วทิ้ง เพราะพอตชนิดนี้ ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานซ้ำ โดยอายุการใช้งานก็ต่างกันไปตามแต่ทางผู้ผลิตจะจัดทำขึ้นมา โดยวัดจากจำนวนครั้งที่สูบ (Puff) มีตั้งแต่หลัก200-300ครั้ง ไปจนถึง หลักพันครั้ง


พอตเข้าใหม่ล่าสุด


พอตขายดี


ทำไมต้องซื้อสินค้ากับ Dealervape

        ทาง Dealervape มีความตั้งใจที่จะนำสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาเสนอให้กับนักสูบ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ หรือหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริง เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ดังนั้น เราจึงคัดเลือกสินค้าที่ดี มีมาตรฐาน มาให้กับนักสูบได้ใช้งานกัน นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้วเรายังมีทีมงานคุณภาพที่มีความรู้ และประสบการณ์ด้านบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมบริการนักสูบทุกท่าน เราไม่เพียงแต่จำหน่ายสินค้าเท่านั้น เรายังต้องการสร้างสังคมที่ดีกว่า เพื่อให้นักสูบมีทางเลือกที่มากกว่า ด้วยคุณสมบัติ ดังนี้


     - เราคือตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย รองรับความต้องการของนักสูบได้ทุกรูปแบบ

     - เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังต่างๆ เช่น VOOPOO / SMOK / Smoant / Vaporesso / Rincoe / Lost Vape เป็นต้น

     - สินค้าในร้านเป็นของแท้ที่ส่งตรงจากทางผู้ผลิต สามารถเช็ค Code ได้ทุกกล่อง

     - สินค้าในร้านเป็นสินค้าใหม่มือหนึ่งทุกชิ้น ไม่ใช่ของมือ 2 ของแกะรีวิว หรือของ Resell แต่อย่างใด

     - มีทีมงาน แอดมิน ผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าคอยให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ

     - การจัดส่งที่รวดเร็ว สินค้าจะถึงมือลูกค้าภายในเวลาที่กำหนด