บุหรี่ไฟฟ้า Mod กล่องปรับวัตต์

       บุหรี่ไฟฟ้าที่เราใช้งานกันอยู่นั้น มีมากมายหลายประเภท คุณสมบัติ จุดเด่น ก็มีต่างกันไป ขึ้นอยู่กับนักสูบว่าต้องการใช้งานในรูปแบบไหน แต่หากว่าคุณต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่ลั่น แรง เน้นกลิ่น รสชาตแบบฉ่ำๆแล้วละก็ ขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบบมอดยิงสด และกล่องปรับวัตต์เลย เพราะการจ่ายไฟที่เร็ว แรงกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบที่ชื่นชอบการเล่นควัน และดื่มด่ำไปกับรสชาติที่แสนหอมหวานจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า


มอดยิงสดคืออะไร

        มอดยิงสดคือบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าของนักสูบตัวจริงที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เนื่องจากมอดยิงสดนั้นจำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความเข้าใจในตัวบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของถ่าน การจ่ายไฟ ค่าโอห์ม ที่หากคุณเป็นมือใหม่ ทางเราไม่แนะนำเด็ดขาด เพราะมอดยิงสดจะจ่ายไฟตามความแรงของถ่านเท่านั้น ไม่มีอุปกรณ์ แผงวงจรใดๆทั้งสิ้น ต้องเก็บชั่วโมงบิน เรียนนรู้ให้มากพอก่อนจึงสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย แต่ก็แลกมากับความลั่น ความแรงที่นักสูบมากมายต้องการ เรียกว่าใครที่ใช้งานมอดยิงสด จะเพิ่มคะแนนความหล่อเท่อีก 10 หน่วยทันที


กล่องปรับวัตต์คืออะไร

        บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องปรับวัตต์ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับในจุดที่มอดยิงสดให้ไม่ได้ นั้นคือระบบรักษาความปลอดภัย เพราะจะมีแผงวงจรที่ช่วยควบคุมการจ่ายไฟ รวมถึงตัดการทำงานของตัวเครื่องทันทีที่ระบบไฟมีปัญหา ทำให้มั่นใจได้ในขณะใช้งาน สามารถปรับการจ่ายไฟได้ตามชื่อเลย จะสูงหรือต่ำ แรงหรือเบา ก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ จ่ายไฟได้นิ่ง เสถียร จึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบนิยมเป็นอย่างมาก แถมยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ตามแต่ทางผู้ผลิตจะใส่มาให้ แม้ว่าจะปรับไฟได้สูง แต่ความลั่นอาจจะยังไม่มากเท่ามอดยิงสด ซึ่งตรงจุดนี้ก็ขึ้นอยู่กับนักสูบแล้วว่า ต้องการใช้งานในรูปแบบไหน

ทำไมต้องซื้อสินค้ากับ Dealervape

        ทาง Dealervape มีความตั้งใจที่จะนำสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาเสนอให้กับนักสูบ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ หรือหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริง เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ดังนั้น เราจึงคัดเลือกสินค้าที่ดี มีมาตรฐาน มาให้กับนักสูบได้ใช้งานกัน นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้วเรายังมีทีมงานคุณภาพที่มีความรู้ และประสบการณ์ด้านบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมบริการนักสูบทุกท่าน เราไม่เพียงแต่จำหน่ายสินค้าเท่านั้น เรายังต้องการสร้างสังคมที่ดีกว่า เพื่อให้นักสูบมีทางเลือกที่มากกว่า ด้วยคุณสมบัติ ดังนี้


     - เราคือตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย รองรับความต้องการของนักสูบได้ทุกรูปแบบ

     - เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังต่างๆ เช่น VOOPOO / SMOK / Smoant / Vaporesso / Rincoe / Lost Vape เป็นต้น

     - สินค้าในร้านเป็นของแท้ที่ส่งตรงจากทางผู้ผลิต สามารถเช็ค Code ได้ทุกกล่อง

     - สินค้าในร้านเป็นสินค้าใหม่มือหนึ่งทุกชิ้น ไม่ใช่ของมือ 2 ของแกะรีวิว หรือของ Resell แต่อย่างใด

     - มีทีมงาน แอดมิน ผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าคอยให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ

     - การจัดส่งที่รวดเร็ว สินค้าจะถึงมือลูกค้าภายในเวลาที่กำหนด