น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า E-Juice

        น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือของเหลวที่เกิดจากการผสมของสารเคมี 2 อย่างคือ VG และ PG เป็นสารเคมีที่เราใช้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆในชีวิตประจำวัน เช่น ยาสีฟัน เครื่องสำอางค์ หรือใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร เป็นต้น ใช้ในการระเหยเพื่อให้เกิดควัน โดยจะมีการเติมกลิ่นสังเคราะห์ สารให้ความหวาน และนิโคตินเข้าไป เพื่อใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้า โดยในปัจจุบันมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมามากมายหลายยี่ห้อให้เราเลือกใช้ ทั้งแบบที่มีความเย็น และไม่เย็น กลิ่นสายผลไม้ สายเครื่องดื่ม หรือสายขนม โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ น้ำยาฟรีเบส และน้ำยาซอลนิค


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีเบส Freebase

        น้ำยาชนิดฟรีเบส เป็นน้ำยาที่มีตัวเลือกเยอะมากที่สุด ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีราคาถูก หาซื้อง่าย ใช้นิโคตินสังเคราะห์แบบปกติทั่วไป ระดับความเข้มข้นจะอยู่ที่ประมาณ 3-9 mg. หากเติมมากกว่านี้ อาจมีอาการแทงคอ หรือแสบคอได้ น้ำยาฟรีเบสจะใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องปรับวัตต์ หรือมอดยิงสดที่มีค่าโอห์มต่ำๆ เพื่อดึงรสชาติให้ออกมาได้ดี และปริมาณควันที่มหาศาล เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นควัน หรือนิยมความลั่น ความแรง 


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase มาใหม่


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase ขายดี


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค Salt-Nic

        น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค คือน้ำยาที่ใช้นิโคตินสังเคราะห์แบบเข้มข้น เพื่อให้สูบได้อิ่มเร็วขึ้น โดยจะมีการเติมกรด benzoic acid เข้าไป เพื่อลดอาการแทงคอ ทำให้สูบได้นุ่มขึ้น ลื่นขึ้น โดยจะมีระดับนิโคตินตั้งแต่ 12 ไปจนถึง 50 mg. ขึ้นอยู่กับทางผู้ผลิต และน้ำยาซอลนิคควรใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตที่มีค่าโอห์มสูงๆเท่านั้น เพราะหากใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าโอห์มต่ำที่จ่ายไฟแรงแล้ว อาจทำให้เกิดอาการ Overdose ได้ โดยในปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่เคยผลิตน้ำยาฟรีเบส หันมาเอาดีทางด้านน้ำยาซอลนิคมากขึ้น ประโยชน์จึงตกเป็นของนักสูบที่มีตัวเลือกให้ใช้งานมากขึ้นด้วย


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt-Nic มาใหม่


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt-Nic ขายดี

ทำไมต้องซื้อสินค้ากับ Dealervape

        ทาง Dealervape มีความตั้งใจที่จะนำสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาเสนอให้กับนักสูบ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ หรือหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริง เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ดังนั้น เราจึงคัดเลือกสินค้าที่ดี มีมาตรฐาน มาให้กับนักสูบได้ใช้งานกัน นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้วเรายังมีทีมงานคุณภาพที่มีความรู้ และประสบการณ์ด้านบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมบริการนักสูบทุกท่าน เราไม่เพียงแต่จำหน่ายสินค้าเท่านั้น เรายังต้องการสร้างสังคมที่ดีกว่า เพื่อให้นักสูบมีทางเลือกที่มากกว่า ด้วยคุณสมบัติ ดังนี้


     - เราคือตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย รองรับความต้องการของนักสูบได้ทุกรูปแบบ

     - เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังต่างๆ เช่น VOOPOO SMOK Smoant Vaporesso Rincoe Lostvape เป็นต้น

     - สินค้าในร้านเป็นของแท้ที่ส่งตรงจากทางผู้ผลิต สามารถเช็ค Code ได้ทุกกล่อง

     - สินค้าในร้านเป็นสินค้าใหม่มือหนึ่งทุกชิ้น ไม่ใช่ของมือ 2 ของแกะรีวิว หรือของ Resell แต่อย่างใด

     - มีทีมงาน แอดมิน ผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าคอยให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ

     - การจัดส่งที่รวดเร็ว สินค้าจะถึงมือลูกค้าภายในเวลาที่กำหนด