พอตแบบใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod

        พอตแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตที่ขึ้นชื่อว่าใช้งานได้ง่ายที่สุด เพราะคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแต่อย่างใด ไม่ต้องดูแลรักษา ไม่ต้องหาอะไหล่มาเปลี่ยน เมื่อคุณใช้จนหมดอายุการใช้งาน ก็สามารถทิ้งได้เลยตามชื่อ ใช้แล้วทิ้ง เพราะพอตชนิดนี้ ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานซ้ำ ภายในจะบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ และแบตเตอรี่มาให้เรียบร้อยแล้ว อายุการใช้งานก็ต่างกันไปตามแต่ทางผู้ผลิตจะจัดทำขึ้นมา โดยวัดจากจำนวนครั้งที่สูบ (Puff) มีตั้งแต่หลัก 200-300 ครั้ง ไปจนถึงหลักพันครั้ง

ทำไมต้องซื้อสินค้ากับ Dealervape

        ทาง Dealervape มีความตั้งใจที่จะนำสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาเสนอให้กับนักสูบ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ หรือหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริง เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ดังนั้น เราจึงคัดเลือกสินค้าที่ดี มีมาตรฐาน มาให้กับนักสูบได้ใช้งานกัน นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้วเรายังมีทีมงานคุณภาพที่มีความรู้ และประสบการณ์ด้านบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมบริการนักสูบทุกท่าน เราไม่เพียงแต่จำหน่ายสินค้าเท่านั้น เรายังต้องการสร้างสังคมที่ดีกว่า เพื่อให้นักสูบมีทางเลือกที่มากกว่า ด้วยคุณสมบัติ ดังนี้


     - เราคือตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย รองรับความต้องการของนักสูบได้ทุกรูปแบบ

     - เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังต่างๆ เช่น VOOPOO / SMOK / Smoant / Vaporesso / Rincoe / Lost Vape เป็นต้น

     - สินค้าในร้านเป็นของแท้ที่ส่งตรงจากทางผู้ผลิต สามารถเช็ค Code ได้ทุกกล่อง

     - สินค้าในร้านเป็นสินค้าใหม่มือหนึ่งทุกชิ้น ไม่ใช่ของมือ 2 ของแกะรีวิว หรือของ Resell แต่อย่างใด

     - มีทีมงาน แอดมิน ผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าคอยให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ

     - การจัดส่งที่รวดเร็ว สินค้าจะถึงมือลูกค้าภายในเวลาที่กำหนด